Xưởng may ba lô túi xách quà tặng in thêu logo theo yêu cầu

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các xưởng may gia công balo túi xách mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm sao để lựa chọn được xưởng may ba lô túi xách uy tín, chất lượng nhất?

  1. Sai lầm cần tránh khi chọn xưởng may ba lô túi xách

Để chọn được đúng xưởng may ba lô túi xách chất lượng bạn cần tránh một số sai lầm dưới đây:

– Chỉ chú ý đến giá cả mà không chú ý đến chất liệu: rất nhiều cơ sở kinh doanh đưa ra mức giá vô cùng rẻ tuy nhiên chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo. Sản phẩm sau một thời gian sử dụng thường bị phai màu, bai xù, xước rách,… bởi nguyên liệu kém chất lượng. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị gia công balo, túi xách bạn không nên chỉ quan tâm đến giá cả mà hãy chú ý đến việc lựa chọn nguyên vật liệu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của công ty bạn.

– Không chú ý đến đối tượng khách hàng: Mỗi một đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với một loại balo túi xách khác nhau và cách may gia công sản phẩm cũng không giống nhau. Balo mầm non, balo tiểu học sẽ có những đặc tính khác với balo du lịch; túi xách thời trang sẽ không giống túi hội nghị, hội thảo. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả quảng bá tốt nhất, bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến và trao đổi với xưởng may ba lô túi xách gia công.

Lựa chọn đúng xưởng may gia công sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng

2. Lựa chọn xưởng may balo túi xách nào trên địa bàn thành phố HCM?

Hiện nay, trong vô số các xưởng may ba lô túi xách trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hợp Phát vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi Hợp Phát áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất balo túi xách, giúp giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm:

– Mẫu balo túi xách được thiết kế hoàn toàn trên máy tính

– Hệ thống máy cắt tự động giúp cắt chính xác tới từng milimet

– Hệ thống máy may hiện đại cho ra đời những sản phẩm có đường may bền, đẹp.

– Đội ngũ nhân công có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phẩm balo của Hợp Phát đẹp đến từng đường may

Ngoài ra, lựa chọn Hợp Phát, quý khách còn luôn nhận được những nguyên vật liệu tốt nhất với giá thành phù hợp nhất, đồng thời được tư vấn kỹ càng về từng chủng loại balo túi xách.

Xưởng may ba lô túi xách Hợp Phát tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và bao đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất!