Ưu điểm khi sử dụng van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện dùng để đóng mở đường ống, là loại van điều khiển bằng điện chính vì vậy thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay, thu hút được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với từng ứng dụng khác nhau, van bướm điều khiển điện là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp, chính vì vậy thiết bị có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Van được sử dụng để đóng mở ống dẫn dẫn khí nén, với thiết kế đặc biệt của loại van này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng, van bướm chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến hiệu quả với chi phí thấp.

Ưu điểm khi sử dụng van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện là loại van đóng mở tự động, sử dụng van bướm giúp giảm nhân công, chi phí khi vận hành hệ thống đường ống, xử lý nhanh chóng kịp thời kể cả khi có bất kì dấu hiệu nào về đường ống.

Đóng mở van nhẹ nhàng, từ từ vì vậy không gây ra hiện tượng sốc áp trong đường ống.

Van bướm hoạt động mang đến sự ổn định, thiết bị có tuổi thọ cao. Có thể sử dụng được ở mọi nơi kể cả trong nhà và ngoài trời, có khả năng chống thấm nước tốt.

Vna bướm điều khiển điện là thiết bị được sử dụng phổ biến vì van hoạt động tự động hóa, được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Thiết bị được nhiều người tin tưởng sử dụng và đưa vào các công trình, các hệ thống đường ống trọng điểm cũng như các nhà máy sản xuất.

Van bướm điều khiển điện được lắp đặt dễ dàng, thay thế cơ cấu cài góc độ mở vì vậy van bướm dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Van có ghế có thể tháo rời để sửa chữa khi sảy ra sự cố hoặc thay thế. Đĩa van được dùng để điều khiển dòng chảy của vật trong đường ống vận chuyển. Thiết bị được làm từ nhiều vật liệu khác nhau đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như thép không gỉ, nhôm / đồng, gang dẻo…

Van bướm điều khiển điện có chức năng gì?

Khi đĩa van trong dòng chảy vật chất, việc chăm sóc phải được thực hiện quy định cụ thể, vật liệu xây dựng và hình dạng đĩa phải phù hợp. Có những đĩa được thiết kế để tăng dòng chảy của đường ống. Tùy vào ứng dụng, kích thước của van, phần thân có hai mảnh để xây dựng.

Vật liệu chủ yếu sử dụng đó là thép không gỉ. Actuator một loại thiết bị truyền động có sẵn khi sử dụng van bướm điều khiển điện: sử dụng tay cầm, khí nén, điện, điện thủy lực, đồng hồ nước… Ngoài ra thiết bị chuyển động thường có sẵn cho các ứng dụng ngầm.

Khi gài góc độ mở có hai phần đó là một phần gắn vào thân van có lá kim loại và phần di động được gắn ở cần van. Điều này giúp cố định góc mở của cửa van, không dùng các lưu chất tác động làm thay đổi góc độ đóng mở ban đầu.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm điều khiển điện hay các loại van khác hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty mang đến sự hài lòng cho quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về thiết bị sản phẩm đều được tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất. Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt mang đến hiệu quả cao cho mọi công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc quý khách thành công!