Tư vấn chọn tranh chữ bằng đồng mạ vàng hợp phong thủy

Tranh chữ bằng đồng là một nét đẹp nghệ thuật trong văn hóa người Việt. Dòng tranh là sự kết hợp của văn hóa xin chữ và nghệ thuật chạm khắc đồng truyền thống tạo nên bức tranh đặc biệt ý nghĩa. Ngày nay, các dòng tranh chữ bằng đồng mạ vàng được yêu thích nhiều hơn bởi giá trị và ý nghĩa của những bức tranh mang lại. Chọn mua tranh cũng cần có những nguyên tắc riêng để thể hiện tâm ý – mong muốn tốt đẹp cho người nhận. Dưới đây là những lưu ý mà người mua cần lưu ý khi chọn tranh chữ mạ vàng hợp phong thủy.

Chọn tranh chữ bằng đồng mạ vàng hợp phong thủy

Tranh đồng mạ vàng thường được lựa chọn là vật trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ… với những ý nghĩa riêng của từng con chữ theo nghĩa hán việt. Tranh chữ bằng đồng mạ vàng đặc biệt đa dạng với nhiều thiết kế – phối cảnh và chữ.

Tranh chữ thường không kén người nhận nhưng việc lựa chọn tranh cần chú ý nhiều đến phối cảnh và cách bài trí bức tranh để hợp phong thủy với không gian treo và người nhận. Để chọn tranh chữ đẹp, ấn tượng và ý nghĩa người mua cần lưu ý:

  • Chọn chữ – có nhiều chữ để chọn, thường được viết theo phong cách thư pháp mang. Mỗi chữ sẽ thể hiện tâm ý riêng, nội dung gửi gắm mong muốn và lời chúc cho chính người nhận. Xu hướng chọn chữ: phúc – lộc – thọ, tài, tâm, trí… xét theo nghĩa hán nôm sẽ mang đến ý nghĩa riêng.
  • Chọn phối cảnh – chữ có thể nằm trong vòng tròn – hình vuông hoặc không bị bó buộc. Người mua có thể chọn chữ đơn hoặc có thêm câu thơ thể hiện tâm ý, ngoài ra còn thể thêm phối cảnh là hoa, tùng, trúc mai… làm tăng tính nghệ thuật của các bức tranh.
  • Chọn nền trạm khắc hợp với vận mệnh, hiện nay tranh chữ được thiết kế trên nền đỏ, đen, trắng, vàng, xanh… để nổi bật chữ vàng chạm khắc.

Đặt tranh chữ bằng đồng mạ vàng ở đâu đẹp?

Tranh chữ bằng đồng đẹp được lựa chọn cẩn thận để treo không gian phòng khách, phòng làm việc mang đến cảm quan nghệ thuật và sự thoải mái cho người nhìn. Các bức tranh bằng đồng cần được thiết kế hài hòa, không quá rối mắt, đồng thời mỗi chi tiết cần được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế để tạo nên một bức tranh thực sự ấn tượng cho không gian.

Đặt tranh chữ bằng đồng cần lựa chọn các cơ sở gia công uy tín, cung cấp nhiều mẫu tranh đẹp với thợ gia công thiết kế chuyên nghiệp. Có tư vấn khách hàng miễn phí, hiệu quả về các dòng tranh chữ theo yêu cầu người đặt.

Thành phát là cơ sở sản xuất tranh chữ bằng đồng mạ vàng đẹp, uy tín trên thị trường. Cơ sở và showroom trực tiếp tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà nẵng và khách hàng có thể đặt tranh trên toàn quốc. Chính sách bán hàng linh hoạt sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho người mua. Tư vấn đặt hàng, khách hàng được kiểm tra chất lượng tranh trước khi thanh toán, cam kết đảm bảo chất lượng tranh hàng đầu, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Tranh chữ bằng đồng mạ vàng đẹp là dòng tranh cao cấp được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc là vật trang trí ấn tượng cho không gian nhà ở, không gian làm việc với ý nghĩa đặc biệt. Các mẫu thiết kế đa dạng và có thể đặt hàng theo sở thích. Để bức tranh thực sự ý nghĩa và trọn vẹn làm quà tặng, liên hệ ngay với Thành Phát – cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng đẹp các loại để được tư vấn chọn tranh đồng mạ vàng đẹp hợp phong thủy và ý nghĩa.