Thương vợ, chồng gọi dịch vụ đóng gói hàng hóa để chuyển nhà

Anh Huy vẫn hay tấm tắc với bạn bè, hồi đó chuyển nhà may mà có dịch vụ đóng gói hàng hóa bên Công ty Kiến Vàng, gia đình anh mới chuyển nhà nhanh chóng, gọn nhẹ đến thế.

Câu chuyện bắt đầu cũng đơn giản

Anh Huy và chị Vân cưới nhau đã được 5 năm. Hai vợ chồng thuê một căn chung cư nho nhỏ cuối một góc phố Hà Nội, một nơi để ở tuy không lớn như của người ta nhưng ấm cúng, hạnh phúc lắm. Hồi mới cưới, anh Huy thủ thỉ với vợ, “Vợ chồng mình tiết kiệm, dăm ba năm nữa mua một căn nhà của riêng chúng mình cho thoải mái, em nhỉ?”. Chị Vân cười, đập khẽ vào tay chồng, “Biết tiết kiệm đến bao giờ?”. Ấy vậy mà thời gian thấm thoắt trôi đi, chốc cái đã quá 5 năm, bé Hạnh, con vợ chồng anh chị, giờ đã được gần một tuổi.

Anh Huy bàn với vợ, giờ đã tiết kiệm được kha khá, con cũng đang lớn, tiếp tục ở chung cư thì chật chội, chi bằng mua hẳn một căn mới, cả nhà ở cho thoải mái. Chị Vân đồng ý, hai vợ chồng lo thủ tục mua nhà xong xuôi thì lại gặp một vấn đề nan giải khác: chuyển nhà.

Theo ý chị Vân thì gia đình tự chuyển cũng được, vất vả sắp xếp đồ rồi thuê vài chuyến xe là xong. Thế nhưng anh Huy vẫn băn khoăn lắm. Đêm, anh nằm trằn trọc nghĩ, vợ sáng đi làm cơ quan về, tối lại phải sắp xếp, gói ghém, phân loại đến khuya, thời gian đâu mà nghỉ ngơi nữa. Đúng thời gian này hàng xóm nhà anh chị cũng chuyển nhà, mà họ chẳng có vẻ gì vất vả, mệt nhọc hết, công việc lại gần xong, sáng mai là họ xử lý xong hết và chuyển hẳn đi rồi. Anh Huy quyết định sang hỏi bí quyết.

Nếu gia đình tự chuyển nhà thì cực nhọc quá, thời gian đâu mà nghỉ ngơi, chăm con

Sáng hôm sau, anh Huy xin nghỉ làm một buổi, sang nhà hàng xóm hỏi thăm một hồi. Lúc về, trông anh có vẻ phấn khởi lắm. Tối tan sở, chị Vân về nhà đã thấy chồng ôm bé Hạnh tủm tỉm cười nhìn mình. Gặng hỏi mãi, anh Huy mới chịu tiết lộ, anh đã quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thấy vợ ngạc nhiên, anh Huy mới kể lại chuyện hồi sáng hỏi thăm hàng xóm, họ nói họ thuê  Chuyển nhà trọn gói bên Công ty Kiến Vàng, công tác làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng mà lại uy tín, giá cả phải chăng. Nghe anh Huy phân tích, chị Vân cũng thấy có lí, chị sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, chăm bé Hạnh, lo bữa cơm gia đình mà không cần tốn sức tự đóng gói đồ nữa.

Hôm sau anh Huy gọi điện cho công ty Kiến Vàng hỏi về dịch vụ đóng gói hàng hóa và được tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo.

Mọi công đoạn đóng gói đồ, chuyển nhà, bên công ty đã có chính sách chu toàn hết

Mọi công việc trong quá trình chuyển nhà như tháo lắp các bàn ghế, các đồ dùng, vật dụng trong nhà, tháo lắp điều hòa, điều động xe tải vận chuyển… đều được bên Công ty Kiến Vàng bố trí một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc.

Tất cả đồ dùng của gia đình anh Huy chị Vân được nhân viên của Công ty đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói…).

– Sách, tài liệu được xếp gọn gang trong thùng carton kích thước chuẩn có in biểu tượng logo của Công ty để tiện vận chuyển.

– Đồ đạc dễ vỡ thì được bọc giấy một cách cẩn thận, đặt trong thùng carton để đảm bảo an toàn.

– Đồ đạc điện tử được gói ghém bằng những vật liệu mềm, xốp, quấn chắc chắn, đựng trong thùng carton có chèn mép (ngoài thùng có ký hiệu hàng quan trọng).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.

Mọi công đoạn đóng gói đồ, chuyển nhà, bên công ty đã có chính sách chu toàn hết

Chuyển nhà trọn gói của họ bao gồm:

Phân loại hàng hoá:

– Tick màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

Vận chuyển:

– Tất cả đồ đạc, thiết bị được vận chuyển gọn gàng từ nhà cũ đến nhà mới.

– Đến địa chỉ mới được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của vợ chồng anh Huy.

Ngoài ra Công ty còn đảm bảo với anh Huy về trách nhiệm sau vận chuyển: Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được bên Công ty đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Tất cả đều được bố trí, sắp xếp và tiến hành dịch vụ với triết lý Kinh doanh: “Uy tín quý hơn vàng”, họ khẳng định sẽ khiến vợ chồng anh chị hài lòng về dịch vụ đóng gói hàng hóa của mình.

Vợ chồng anh chị thật sự hài lòng.

Anh Huy đứng trong căn nhà mới, chắp tay bên hông ngắm nhìn nội thất, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng xung quanh. Anh mỉm cười quay sang nhìn chị Vân. Chị Vân bế bé Hạnh đứng cạnh anh, nhìn chồng chị cũng thấy vui lây.

Chỉ có chuyện như thế, mà họ hàng, bạn bè ai hỏi anh Huy cũng tự hào kể lại. Ấy là vì thương vợ, nên anh đã quyết định thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa để chuyển nhà, cuối cùng còn chu đáo gửi cho họ Website chính thức của Công ty Kiến Vàng, để ai đang có ý định chuyển nhà cũng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo như vợ chồng anh chị vậy: https://kienvang.net.vn/