Tại sao bố mẹ nên mua bảng flipchart cho bé?

Nhiều bố mẹ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn đồng, thậm chí hàng triệu đồng để mua sắm đồ chơi cho bé yêu. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết đến món đồ chơi thông minh, vừa để vui chơi vừa để học tập và sáng tạo là bảng flipchart cho bé. Tại sao bố mẹ nên mua bảng flipchart lắp đặt tại nhà cho bé yêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp lợi ích tuyệt vời của bảng flipchart dành cho bé nhé!

1. Bảng flipchart cho bé thiết kế thông minh và dễ sử dụng

Bảng flipchart dành cho bé có cấu tạo gồm tấm bảng 2 mặt và khung chân. Tấm bảng có một mặt là bảng từ trắng viết bút lông, một mặt là bảng từ xanh viết phấn. Bề mặt bảng flipchart được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, có đường kẻ ô ly in chìm 5cm giúp bé dễ dàng rèn luyện chữ đẹp, vẽ theo đường thẳng hàng. Bề mặt thép của bảng flipchart hút nam châm, bé dễ dàng dùng nam châm gắn giữ tranh, hình vẽ, đồ chơi có đính nam châm lên bản.

Khung chân của Bảng flipchart cho bé được thiết kế theo dáng chữ U siêu chắc chắn và tiện lợi. Bảng có kích thước nhỏ gọn, độ cao bảng phù hợp cho bé 3-10 tuổi. Sử dụng bảng flipchart chắc chắn, không hề rung lắc. Khung bảng được phun sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng, có thể gập lại gọn gàng sau khi sử dụng. Bảng flipchart dễ dàng di chuyển, bố mẹ có thể đặt bảng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà giúp bé sử dụng thích thú nhất.

Bảng flipchart dành cho bé có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng được cả hai bề mặt bảng

2. Bảng flipchart cho bé là đồ chơi trí tuệ vừa chơi vừa học

Trẻ từ 3 đến 10 tuổi là lứa tuổi rất thích vẽ tranh và tô màu. Hoạt động hội họa này sẽ hỗ trợ bé phát triển tư duy và trí tuệ. Cha mẹ rất nên có những biện pháp khuyến khích, hỗ trợ con yêu rèn luyện khả năng vẽ tranh, tô màu. Lắp đặt bảng flipchart tại nhà cho bé là công cụ bảng viết vừa giúp bé rèn luyện viết chữ và học tập, vừa là đồ chơi thông minh cho bé vẽ tranh, tô màu.

Bề mặt bảng flipchart dễ viết, dễ xóa nên không gây ra bất cứ trở ngại nào trong quá trình sáng tạo của các “họa sĩ nhí”. Bảng flipchart cho bé hút nam châm giúp bé ghim giữ những con số, chữ cái, hình ảnh con vật để vừa chơi vừa học. Bảng chống lóa hoàn toàn nên giúp bảo vệ thị lực của bé yêu. Bé thích thú bảng flipchart sẽ hạn chế xem ti vi, chơi điện thoại, ipad để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của công nghệ điện tử đến học tập, tính cách của bé.

Giá lắp đặt bảng flipchart dành cho bé rất phải chăng, chỉ dưới 1 triệu đồng cho một chiếc bảng flipchart “họa sĩ nhí” kích thước bề mặt bảng 48cm x 63cm. Bố mẹ không khó để đầu tư một chiếc bảng flipchart cho bé yêu, bảng rất bền nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm nhé!

Bố mẹ có con nhỏ ở độ tuổi 3-10, đừng quên dành tặng bé một chiếc bảng flipchart

Bé yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với món đồ chơi trí tuệ là bảng flipchart thông minh. Bố mẹ còn chần chờ gì mà chưa dành tặng bé yêu chiếc bảng flipchart nhỏ xinh, dễ sử dụng và hỗ trợ bé phát triển trí thông minh này! Để được tư vấn chọn mua bảng flipchart dành cho bé, bố mẹ hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.

Trường Lợi chuyên sản xuất bảng flipchart cho bé, bề mặt bảng từ xanh và bảng từ trắng đều được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Mua bảng flipchart trẻ em Trường Lợi, bố mẹ sẽ được tặng: bộ hình thú nam châm, bảng chữ cái và bảng số nam châm, giỏ đựng đồ chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.