Nồi nấu phở bằng điện, đa dạng về kích cỡ

Theo dòng thời gian, con người có nhiều cải tiến vượt bậc về khoa học kĩ thuật, đáp ứng tốt lòng mong mỏi về thông số và mục  đích sử dụng, trong đó có cải tiến về nồi nấu phở. Từ một lò than tỏa khói nghi ngút, con người  với đầu óc thông minh đã sáng tạo ra nồi nấu phở bằng điện nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm điện năng. Công dụng của nó cũng không cần nói nhiều bởi khi nó chinh phục khách hàng ở lần đầu sử dụng. Tiện lợi, nhanh và sạch là những ưu điểm mà nồi nấu phở bằng điện mang đến bếp ăn của bạn.

Một số tính ưu việt  của nồi nấu phở bằng điện ML-368

Nồi nấu phở bằng điện ML-368, đa dạng về mục đích sử dụng

Với bộ nồi nấu phở bằng điện ML-368, 3 nồi với 3 mục đích sử dụng khác nhau: nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh giúp phục vụ tốt nhất cho việc chế biến bún phở ở nhà hàng, quán ăn, gia đình. Hiện nay, nhu cầu sử dụng  bún phở không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, mỗi ngày càng tăng vì vậy mà các  nhà cung cấp đã thiết kế ra nhiều kích cỡ nồi nấu phở khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng chung.

Nồi nấu phở bằng điện ML-368, ưu điểm vượt trội
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi  có dung tích khác nhau 30, 60, 80 lít. Nồi 80 lít là để ninh xương, nồi 60 lít là để pha nước chan, nồi 30 lít là nồi trần bánh. Với ưu điểm vượt trội là không phải trông nồi xương. Kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên, bạn không phải đứng chờ hàng giờ để trông nó như theo kiểu hầm xương truyền thống nữa.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống tạo ra, không nóng ra môi trường bên ngoài và làm ảnh hưởng hàng xóm xung quanh. Trong lúc nấu, bạn có thể  sờ thoải mái không nóng, không sợ bị bỏng hoặc giật điện.  Nồi hầm sôi đều và sôi nhanh, không phải thay than,  đảm bảo nước dùng  trong và nhừ xương nhanh hơn. Chất liệu nồi là inox hoàn toàn nhập khẩu xước 202, đảm bảo  an toàn thực phẩm. Mẫu mã  đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm như chất liệu bạn lựa chọn ban đầu. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên hoàn toàn không tốn điện.

Để có một tô phở ngon cho khách hàng, điều đầu tiên và có yếu tố quyết định là chọn nồi nấu phở sao cho có nhiều tính năng ưu việt, sau đó là nhờ vào sự khéo léo trong cách pha chế của chủ nhà hàng, quán ăn và chất chứa trong đó là cả một nghệ thuật thưởng thức của người khách đến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ là cẩm nang bổ ích để quý khách lựa chọn một nồi nấu phở làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.