Những dịch vụ , tiện ích phải có khi xây phòng trọ cho thuê

Xu hướng tìm phòng trọ có nhiều tiện ích đang phát triển trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ. Nắm bắt được xu thế đó, các chủ đầu tư xây nhà cho thuê cần phải thêm vào những tiện ích sau đây để phòng trọ thu hút người thuê hơn .

Các  dịch vụ không thể thiếu khi xây phòng trọ.

Hệ thống điện, nước :

Hệ thống điện nước là huyết mạch chính của ngôi nhà. Không một người thuê nào khi đến thuê nhà mà muốn nơi mình sinh sống không có điện và nước không đảm bảo vệ sinh. Một bản thiết kế riêng  cho lưới điện và hệ thống ống nước là điều nên ghi nhớ.

An ninh khu trọ:

Một khu trọ đảm bảo an ninh là phải có những yếu tố cần thiết như :

        +, Có cửa ra vào hoặc cổng vào khu trọ chắc chắn, được thiết kế một ổ khóa hiện đại , không dễ bị phá.

        +, Tường chắn chắn, làm bằng vật liệu xây dựng tốt,cứng cáp. Nếu xây phòng trọ theo hướng dãy trọ thì nên thêm hàng rào kẽm gai để đảm bảo an toàn cao hơn .

        +, Camera an ninh  và bảo vệ : Phương án đảm bảo an ninh này phù hợp với những thiết kế nhà trọ đẹp theo kiểu căn hộ mini và căn hộ cao cấp,… Lợi ích của phương án này là giúp chủ phòng trọ đỡ mất công vào việc quản lý an ninh hơn, dễ đề phòng được trộm cắp,…

Nội thất:

    Từ phòng trọ bình dân cho đến các căn hộ cao cấp, nội thất là thứ không thể thiếu, bắt buộc phải có. Tại các phòng trọ giá rẻ thì  nột thất chỉ cần có một chiếc giường, kệ đựng bát đũa ,… còn đến các căn hộ mini và cao cấp thì thêm các nội thất như bàn , ghế, tủ quần áo, quạt trần,… Nói chung, tùy theo từng hạng mục mà chủ đầu tư có cách linh hoạt thêm các nội thất cần thiết

Các dịch vụ, tiện ích đang là xu hướng khi xây phòng trọ hiện nay:

    +, Internet cáp quang và wifi: Trong thời đại công nghệ , thì internet dường như là thứ không thể thiếu. Một phòng trọ có hệ thống wifi tốc độ cao sẽ dễ dàng thu hút người thuê hơn những nơi không có.  Chủ đầu tư xây phòng trọ kinh doanh  chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1 triệu mỗi tháng là có thể cung cấp hệ thống wifi cho cả khu trọ 30 phòng.

Tham khảo thêm giá xây nhà cho thuê

    +, Dịch vụ vệ sinh: Chủ khu trọ nên đầu tư thêm một chút tiền để thuê thêm một số công nhân vệ sinh đến quét dọn và dọn vệ sinh cho khu trọ. Trong nhiều trường hợp, nếu tại khu vực đang xảy ra dịch bệnh  thì nên mời các nhân viên y tế cộng đồng đến để phòng ngừa bệnh dịch. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nên thuê người đến để thu gom rác mỗi ngày cho khu trọ.

    +, Nơi đậu xe: Nơi đậu xe là dịch vụ mà các chủ đầu tư ít quan tâm, nhưng đây là dịch vụ có thể nói là nhiều người thuê nhà muốn được cải thiện nhất. Nơi đậu xe thoải mái giúp cho người thuê không phải gửi xe ở ngoài trước khi vào phòng trọ và còn tạo thiện cảm cho người dùng về phòng trọ.

Thông tin thêm về các dịch vụ thiết kế nhà cho thuê,  giá xây phòng trọ cho thuê ,… đều có tại : https://xaynhatro.net/