Hóa chất tẩy cặn canxi HT01 có độc không?

Với điều kiện môi trường nước của nước ta hiện nay, các vấn đề cặn canxi bám dính bề mặt thiết bị trở nên quá phổ biến, làm mất đi giá trị thẩm mỹ của thiết bị đồng thời làm hỏng bề mặt bị bám dính. Tẩy cặn canxi cần sử dụng đến hóa chất chuyên dụng để làm sạch bề mặt nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động. Nhưng phần lớn hóa chất tẩy cặn canxi hiện nay đều ăn mòn và phá vỡ bề mặt vật dụng khiến người dùng bất an. Chất tẩy cặn canxi HT01 được nhiều người lựa chọn liệu có gây độc và ăn mòn bề mặt bị bám cặn canxi hay không?

Tính độc của chất tẩy cặn canxi HT01 và khả năng làm sạch

Chất tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh các vết cặn canxi cứng đầu trên bề mặt, mốc ố trên kính, gương hay inox… Hiện nay, các dòng sản phẩm tẩy cặn canxi đều là acid có tính ăn mòn và oxi hóa cao, gây phản ứng bề mặt và độc tố ảnh hưởng đến da người tiếp xúc. Sản phẩm nước tẩy HT01 được nghiên cứu và sản xuất bởi TVS Hà Nội, được kiểm định thành phần bởi bộ khoa học và công nghệ.

Thành phần chất tẩy cặn canxi HT01: acid hữu cơ sunlfamic, lactic phản ứng hóa học loại bỏ cặn canxi và mốc ố, chất bảo vệ bề mặt urotropin, chất chống kết tủa etylenlycol. Thành phần hóa chất tự phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên, hoàn toàn không gây độc. Với thành phần các chất bảo vệ bề mặt, nước tẩy HT01 không gây phản ứng hóa học ăn mòn vật liệu: kính, inox, men sứ, đá tự nhiên… sử dụng cho nhiều vật liệu.

Khả năng làm sạch nhanh chóng chỉ sau 1 vài thao tác xịt trực tiếp lên bề mặt và cọ rửa bằng bọt biển, khăn mềm để loại bỏ chất bẩn cứng đầu. Hiệu quả làm sạch tới 99% các vết bẩn, trả lại nguyên trạng bề mặt vật liệu. Chất tẩy H01 được pha loãng, tác dụng nhanh không tiêu tốn nhiều hóa chất. Có thể coi là chất tẩy đa năng cho các vết cặn canxi trên bề mặt: kính cường lực, vách kính nhà tắm, ban công, kính ô tô, vệ sinh dụng cụ nhà tắm, nhà bếp, sàn nhà…

Kinh nghiệm mua chất tẩy cặn canxi HT01 chính hãng giá tốt

Sản phẩm chất tẩy cặn canxi HT01 được đăng ký độc quyền trên toàn quốc, với nhiều địa chỉ phân phối chính thức. Chất tẩy cặn canxi chính hãng được bán bởi TVS hà nội, khách hàng cần lưu ý:

  • Chọn sản phẩm mang logo thương hiệu TVS hà nội, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy cách đóng gói chai trắng nắp đỏ với dung tích 250ml.
  • Kiểm tra thành phần chất tẩy, thông số kỹ thuật có ghi trên bao bì. Chất tẩy không có mùi sốc của acid và dung dịch trong.
  • Mua chất tẩy tại hệ thống đại lý phân phối chính thức hoặc đặt hàng online trên website của TVS hà nội, lazada, shopee… Người dùng mua số lượng ít có thể tới trực tiếp đại lý phân phối vật liệu xây dựng lớn trên địa bàn để chọn mua sản phẩm.
  • Giá nước tẩy cặn canxi HT01 hiện nay cho chai 250 ml là 150 ngàn/ sản phẩm. Đặt hàng với số lượng lớn tại đại lý chính hãng sẽ nhận được ưu đãi giá hấp dẫn hơn.

Nước tẩy cặn canxi HT01 được phân phối trên toàn quốc bởi TVS Hà Nội, chất lượng và hiệu quả tẩy cặn canxi đã được kiểm định, an toàn cho bề mặt vật liệu: kính, inox, gạch tự nhiên. Sản phẩm sẽ là lựa chọn an toàn để vệ sinh các bề mặt bám cặn canxi hiệu quả, thân thiện với môi trường và chính người dùng.