giá chevrolet cruze – phiên bản upgrade 2017 dành cho Starex tại Malaysia lưu lại lần đầu tiên thế hệ đồ vật nhì

giá xe cruze 2017  phiên bản nâng cấp 2017 dành cho Starex tại Malaysia khắc ghi lần trước tiên mới thiết bị nhị của mẫu xe này được viết, sau sắp 10 năm giữ nguyên nguyên lý.

Hyundai Starex 2017: Sang trọng và hiện đại hơn - 1

vừa qua, Hyundai Malaysia chính thức báo cáo bản thế hệ của chiếc xe MPV Starex với tên gọi đầy đủ: Hyundai Grand Starex Royale 2017. Từ đấy, với thể thấy Starex mới hướng đến sự sang trọng, biểu lộ dễ nhìn cao bầy so với những bản đời trước.

Phần đầu của Starex mới hơn được xây dựng lại hoàn toàn: lưới tản nhiệt bự lớn, tiêu dùng số đông chi tiết mạ crôm và tiếp nối có cản trước, gợi đến hình con suốt giống như trên những dòng Lexus. Cụm LED chạy dọc tiêu pha làm đèn sương đui cũng là cụ thể mới. Dù thế, đáng tiếc rằng hình khối đèn pha vẫn theo kiểu cũ.

Bên hông xe là sự hiện ra của ốp sườn mạ crôm, gia tăng vẻ tinh tế. Mâm đúc hợp kim số 6 chấu khá bắt mắt. Cụm đèn hậu được làm mới hơn lại và đặc biệt, cặp ống xả kép khiến Starex mới thêm phần thể thao, dù chúng chỉ có tính trang trí. Nội thất xe không mang gì khác biệt.

Hyundai Starex 2017: Sang trọng và hiện đại hơn - 2

Đây là các viết đáng nhắc về xây dựng đầu tiên được áp dụng cho Starex mới vật dụng hai, nói từ lúc cái xe này ra mắt năm 2007. Động cơ xe giữ nguyên: máy dầu diesel CRDi, dung tích hai,5 lít, công suất 170 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 392 Nm tại dải vòng tua từ hai.000 – 2.500 vòng/phút, câu kết cộng hộp số tự động 5 cấp.​

Tại Malaysia, Hyundai Grand Starex Royale 2017 sở hữu giá 168.888 RM (872 triệu đồng), chiếm hữu ba tìm kiếm màu sơn ngoại thất và được bảo hành 5 năm hoặc 300.000 km.​ Hiện chưa rõ liệu những thị trường khác với thu được bạn dạng mới hơn này hay không.