General Motors và Quân đội Mỹ sẽ báo cáo 1 dòng xe pin nhiên liệu hydro

giá chevrolet spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ lên tiếng 1 cái xe pin nhiên liệu hydro nguyên loại trong tháng Mười.

cái xe được dựa trên chiếc xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ 1 được lên tiếng vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được giá tiền chủ quản cho mục đích trình bày như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc chi tiêu tế bào nhiên liệu để cung cấp năng lượng một số loại xe.

các yếu tố trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được tạo ra cho tới lúc mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được một số tiện dụng tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

ấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được tiêu pha trong truyền động pin nhiên liệu và nhân tài dự báo các dòng xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước tinh khiết trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là một phần của một hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, cung ứng và Trung tâm công nghệ (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề phát triển cho xe quân sự.

số 2 thực thể mở màn làm việc mang nhau trong năm 2013, sở hữu mục tiêu đã nêu của cung ứng vật liệu thấp chung và mẫu mã cho những thành phần nhiên liệu tế bào đặc thù.

ấy là số 1 sự bố trí thuận tiện, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu lớn tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

số 1 thập kỷ trước, GM đã triển khai 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó bây giờ sở hữu số 1 hợp đồng công nghệ bàn bạc sở hữu Honda đoàn kết tác trợ giúp của 2 công ty trên một số bộ phận của kỹ thuật pin nhiên liệu và những mẫu xe.

mà Dường như Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết 1 cái xe vững mạnh pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động một hệ thống pin nhiên liệu mếm mộ mại trong năm 2020 khoảng thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese đề cập trong một thông cáo báo chí rằng loan báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi ấy, cựu chiến lược gia thành công GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc ví như chủ nhân cũ của tớ ko bao giờ bán số 1 loại xe pin nhiên liệu cho công chúng nói đa phần.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình vững mạnh pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn ko đống ý các tế bào nhiên liệu , thông báo WardsAuto .

Lutz mới đây đã kể sở hữu tạp chí thương yêu mại ngành công nghiệp nhưng những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để đáp ứng ko chiếm hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

những nhiệm vụ buộc phải nhà phân phối ôtô mang đăng ký số lượng bán hàng để tăng trưởng ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi vì xe pin nhiên liệu nhận được bạn bè tín ZEV, vì tiếp nhiên liệu nhanh số nhiều, một số nhà trợ giúp xe tính toán rằng họ chiếm hữu thể thực hiện theo những quy tắc bằng ngoại hình bán 1 lượng ít tập thể so với số lượng xe chạy điện sẽ được buộc phải.

Nguồn: Tổng Hợp