Dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá tốt nhất tại chúng tôi

Khách hàng muốn gửi quà tặng từ Việt Nam cho ngưởi thân ở Mỹ? khách muốn gửi hồ sơ xin học bổng đến Các trường đại học ở nước này? chúng ta lo âu về chi phí gửi đồ sang Mỹ quá đắt đỏ? Với dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá thành rẻ nhất của dhlexpress, mọi lo âu của bạn sẽ không còn nữa.

Giá Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại chúng tôi luôn rẻ nhất

Giá cả của dịch vụ vận chuyển Chuyển phát nhanh đi mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi gửi đến Khách hàng Những giảm giá vô cùng hấp dẫn để chắc chắn tại chúng tôi chuyển hàng đi nước Mỹ giá rẻ nhất:

  • Những chăn trở, câu hỏi về dịch vụ của Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của dhlexpress trả lời 24/24 qua đường dây nóng của Cty 0942313366 và 02439113366 hoàn toàn miễn phí.
  • Vận Chuyen phat nhanh dhl đến Mỹ qua chúng tôi sẽ Giảm thiểu 30%- 50% khoản phí thông thường.

 

  • Hàng hóa của bạn sẽ được r, nhằm phòng tránh lớn nhất Những tác động ở bên ngoài và chất lượng bên trong luôn được chắc hẳn tuyệt đối. không tính phí bao bì và hộp đóng gói. Ghi mã bill và cung ứng phiếu thu theo tiêu chuẩn của C.ty.
  • không tính phí dịch vụ hải quan và dhlexpress sẽ đảm bảo thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác Các giấy tờ có liên quan.

 

  • Khách hàng được hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng, Các chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn vào Các dịp lễ lớn…
  • Nhân viên Cty sẽ giao/ nhận hàng tại nhà, cơ quan của người gửi,…theo yêu cầu của Khách hàng mà không cần thêm bất kì phí phát sinh nào khác.

 

 • bảng giá Ship hàng đi mỹ mà C.ty cung ứng luôn rõ ràng, chi tiết từng sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

Các cam kết của DHL EXPRESS về dịch vụ gửi hàng đi nước Mỹ giá rẻ

dhlexpress cung ứng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất song vẫn chắc chắn chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới. dhlexpress.com.vn cam kết:

  • Với đa dạng về phương pháp vận chuyển, từ ô tô, tàu biển cho đến máy bay, sẽ rút ngắn thời giờ gửi đồ của quý chúng ta. gửi hàng từ Viet Nam đi nước Mỹ sẽ chỉ mất khoảng 2- 4 ngày (door to door)
  • chắc chắn về chất lượng hàng hóa và công ty sẽ bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xảy ra mất mát hư hỏng.

 

 • dhlexpress cam kết sẽ giao nhận tận tay người thân hay đối tác của bạn như chính Khách hàng giao tận tay đến họ.
 • DHL EXPRESS luôn cung ứng Những thông tin công khai và chi tiết về đơn hàng của bạn. khách hoàn toàn có thể theo dõi thông qua mã số đã được cung cấp và truy cập vào trang web của công ty để theo dõi lô hàng tại mục “Tra Vận Đơn”

dhlexpress nỗ lực không ngừng với mong muốn sẽ trở nên đối tác lâu dài của khách. Bởi vậy C.ty cung ứng dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá tốt nhất nhưng chất lượng tốt nhất chắc chắn bằng tất cả uy tín của dhlexpress.com.vn hơn 50 năm qua.