Đặc điểm nổi bật điều chỉnh Sharp AH-XP13VXW IOT J-Tech Inverter, 1 chiều, 11600BTU

thiết kế phong cách, trẻ trung, mới mẻ và lạ mắt

điều hòa Sharp AH-XP13VXW J-Tech Inverter được gia công là 1 khối hình hộp chữ nhật vuông vức, hiện hữu lên vẻ cứng cáp. Sự pha trộn màu giữa 2 gam màu xám cũng như đen mớ lạ và độc đáo nhưng không thua kém phần quý phái. công năng 11.600 BTU phù hợp khiến lạnh cùng với phòng tiếp khách, chủ ăn, nơi thao tác hoặc nơi ngủ vừa cũng như rộng lớn xuất hiện diện tích S từ 15-20 m2.

Tham khảo sản phẩm: điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu    

sử dụng technology tinh chỉnh khéo léo IOT

với dòng điều chỉnh mới mẻ dùng công nghệ tinh chỉnh và điều khiển thông minh IOT, thông qua ứng dụng Sharp Smart AIR trên điện thoại thông minh (smartphone) kết nối Internet, tất cả đều hoàn toàn có thể tinh chỉnh điều chỉnh tại nhà hoặc từ bất kì đâu (không giới hạn khoảng cách địa lý), bất cứ lúc nào thông qua dữ liệu đám mây mà không hẳn có mặt trực tiếp. bạn có thể mở máy điều chỉnh trước lúc về chủ nhằm tận hưởng căn phòng thoải mái và dễ chịu ngay trong khi về chủ.

Việc dùng điện thoại thông minh để tinh chỉnh và điều khiển cũng cực hữu ích vào tình huống quý khách rời khỏi nhà mà quên tắt máy điều chỉnh.

gần trên màn hình điện thoại, chúng ta có thể check về hoạt động vui chơi của điều tiết, thực trạng nơi cũng như điện năng tiêu thụ không hề phải lo lắng về sự thất thoát điện năng giống như điều hòa loại thường nữa.

Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32  

công nghệ thanh lọc bầu không khí Plasmacluster ion chống khuẩn khử mùi hiệu suất cao

công nghệ lọc không gian Plasmacluster ion loại bỏ trọn vẹn vi khuẩn, virut, nấm mốc, bụi bờ gây hại mang lại sức đề kháng nhân sự. Mùi hôi thối, ẩm mốc, không dễ chịu cũng không còn. trong tiến trình hoạt động, technology này cũng không sản sinh ra bất kỳ hóa độc hại nào, đó cũng là Vì Sao những chuyên gia thường dùng là "công nghệ xanh".

công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng cao nhất

technology J-Tech Inverter điều hòa Sharp AH-XP13VXW là một bước tiến vươn tầm của công nghệ Inverter xưa cũ. so với technology Inverter cũ thì J-Tech Inverter được đổi mới cùng rất 15 cung cấp độ khiến lạnh khác biệt. khối lượng điện năng giảm đáng kể nhờ vào mạch điện đổi chiều, bảo trì cũng như điều tiết nhiệt độ ổn định khi đạt đên mức độ thiết lập. không chỉ có thế, máy vận hành êm ái, chưa tiếng ồn ào tác động đến giấc ngủ của các bạn về đêm.

hệ thống Eco Aero

điều tiết Sharp AH-XP13VXW J-Inverter chiếm hữu một hình dáng khí động học để tiết giảm sức cản và thổi khí lạnh hiệu quả cho tất cả căn khu vực. trong những ưu thế mấu chốt là cửa ngõ gió vào. với cửa ngõ hút khí lên tới 260mm (lớn hơn khoảng 40% đối với những sản phẩm điều tiết thông thường). hoạt động cùng một nguyên tắc giống như là một trong những vòi phun tên lửa, bằng phương pháp tăng áp suất và đẩy không gian ra ngoài. nhờ cửa gió trong hiệu suất cao kết hợp dàn hoán đổi lớn hơn 1.5 lần đối với Mã Sản Phẩm của Sharp trước đây ** giúp máy vận hành hiệu quả, đạt đc kỹ năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện bậc nhất.

Cánh đảo gió kép lớn

làm lạnh hiệu quả với kiểu dáng thiết kế lưỡi gió kép. tạo nên khoảng không làm mát cực tốt cùng rất cánh đảo gió kép biến hóa năng động

khiến lạnh nhanh chóng với chế độ Super Jet

với chính sách Super Jet đặc thù của điều hòa Sharp, bạn không cần tức bực khi phải mong chờ quá lâu để căn phòng được thiết kế mát. Khởi động chế độ này, luồng khí lạnh được phả ra mạnh mẽ rộng khi nào hết. Căn phòng sẽ được gia công mát nhanh chóng rộng 40%, Giảm ngay 5 độ C trong khoảng 5 phút, không khiến bạn cần phải thuyệt vọng.

không chỉ có thế, cánh quạt rộng lớn đảo chiều linh hoạt trên-dưới, trái-phải nhằm luồng khí lạnh đc phả ra xa hơn, nhanh hơn và đồng đều rộng.

chế độ Gentle Cool Air

Khi chọn chính sách Gentle Cool Air, đưa tới cảm giác thoải mái và dễ chịu, mát lạnh nhưng rất chi là thư thái cho người dùng. cùng với chế độ này, cánh quạt sẽ phía lên rất cao, mang luồng không khí thổi lên trên, chưa thổi trực tiếp trong người tiêu dùng gây cảm nhận ngột ngạt, khô nóng, khó chịu.

chính sách này khá hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi, hay người bị dị ứng cùng với thời tiết, không chịu đc lạnh. Đây là 1 trong tính năng đáng kể khi chúng ta cân nhắc sắm máy lạnh cho mái ấm gia đình mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng