cửa cuốn Austdoor chính hãng Đại Phú Quí

Dự án Green Star đắt giá dành cho khách hàng

cửa cuốn biên hòa được chế tạo đồng hóa tại xí nghiệp bảo vệ độ đúng chuẩn mực 100% Những thông số kỹ thuật kĩ thuật đúng tiêu chuẩn, giúp cửa hoàn toàn có thể lắp ráp thuận lợi, thuận tiện và đạt tuổi thọ cao, hành trình dài đóng/mở cửa êm ái thuận tiện, ít gặp sự cố khi quản lý. đặc biệt quan trọng, việc sản xuất đồng nhất này sẽ chống lại công việc giả, làm nhái cửa cuốn Austdoor chất lượng, đem đến sự tin cậy cho ngôi nhà, sự an tâm trong những công việc sử dụng cửa cuốn Austdoor chính hãng.

tham khảo thêm cua cuon bien hoa

Nếu hành khách đang mong muốn về sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm Topal hay cửa nhựa uPVP của tập đoàn Austdoor thì nên đến ngay với Austdoor Đại Phú Quí. khẳng định chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng mặc dù là Những người tiêu dùng khó chiều chuộng nhất.

Đặc điểm nhấn của sửa cửa cuốn Austdoor

tính làm đẹp cao:

 • riêng với cửa cuốn khe thoáng, xuyên sáng: Có không ít kiểu dáng, sắc tố giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được bộ một cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll theo nhu cầu. không chỉ có vậy, dòng cửa này còn có chức năng tích hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang lại không gian ánh sáng cho tầng trệt vừa tô điểm thêm vẻ khác biệt cho mỗi công trình. Ngoài 6 mẫu lựa chọn có sẵn, chủ nhân có thể trí tuệ sáng tạo cách bố trí ô xuyên sáng để tạo hình riêng lẻ cho ngôi nhà mình.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: Cũng có nhiều mẫu mã màu sắc có thể pha 2 màu cùng một loại cửa, có thể đục lỗ thoáng lấy gió tạo nên căn nhà trở nên mát mẻ xinh đẹp hơn.

quản lý êm ái:

 • đối với cửa cuốn khe thoáng: công nghệ tiên tiến giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được kết hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa mở lên hay đóng xuống. gần đó, Puly cửa được bọc cao su mềm đàn hổi giảm thiểu xiết nan khi cửa vận hành.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: thiết kế kiến thiết thân cửa dạng tấm liền tạo sóng, có dây Polyglide & gioăng cao su đặc ở phía 2 bên giảm tối đa ma sát, kết hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn tấm liền Aust Roll quản lý êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, chính sách mở cửa

đảm bảo an toàn, an ninh:

 • Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll: đem đến cho những gia đình chiến thuật an toàn và đáng tin cậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất với chức năng:
 • hòn đảo chiều nhờ 3 Lever bảo vệ: Bộ đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô. an ninh cho ngôi nhà với công nghệ ARC (chống phá mã mở cửa) & báo động khi có đột nhập. Đóng mở bằng UPS khi mất điện. tự động hóa mở cửa khi hỏa hoạn. Chống nâng nhập khẩu đảm bảo không còn kẻ gian cạy cửa
 • Cửa cuốn tấm liền AustRoll : có công dụng chính sách mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được thiết kế bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay thủ công để đóng/mở cửa. không chỉ có thế, cửa còn có thể tự động hóa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt vời nhất & đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chông phá mã chính sách mở cửa.

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đại Phú Quí với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm lắp ráp cửa cuốn tại đồng nai. Sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách cách sử dụng và vị trí lắp đặt hài hòa nhất. với những cửa cuốn nhiều năm cần bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty lớn Austdoor sẽ cử chuyên viên xuống thay thế sửa chữa và bảo trì miền phí cho hành khách chứng minh và khẳng định sẽ khiến hài lòng khách hàng.

Mọi Thông tin của chúng tôi xin Những quý khách hãy liên hệ qua:

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐẠI PHÚ QUÍ

 • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc , KP.2, P quang vinh, Thành Phố. Biên Hòa , đồng nai.
 • Điện thoại: 02513 .819 834
 • Email: [email protected]
 • Website: http://cuacuonbienhoadongnai.com