Chevrolet là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

giá xe cruze 2017 là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là một trong những Ông to cha đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên loài người. thiết kế từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho đến nay hãng đã với toàn thể 100 năm tuổi, là 1 trong các hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên trái đất trong lĩnh vực công nghiệp phát triển ô tô. Mỗi item xe Chevrolet cách thức là 1 tinh hoa công nghệ và hãng luôn tự hào lúc nằm trong Top các hãng xe có doanh số bán chạy nhất nhân loại. đặc trưng, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là những thị trường giận dữ và khắt khe nhất, các loại xe Chevrolet siêu được lưu ý như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả loại xe cỡ nhỏ nhắn Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng rất được ưu ái lúc nhưng mà bất cứ bộ phim Mỹ nức danh nào cũng đầy dẫy các loại xe mang hình ảnh dấu cộng tiến thưởng chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng bậc nhất sở hữu doanh số bán ra hàng năm đạt số đông số 4,25 triệu xe trên 120 nước nhà và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm nhãn hiệu Chevrolet trải qua những giai đoạn có tính bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được vẻ ngoài bởi hai nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần thứ nhất giúp đỡ xe tương đối đại trà, mở màn chào bán cái Sedan Classic 5 chỗ, bôn cửa. Đã bán được bạn bè 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 phiên bản đầu tiên. (nhà giúp đỡ ô tô thứ 1 trên nhân loại cho ra chiếc động cơ V8 hãng Chevrolet sở hữu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu lớn mạnh và tăng trưởng khoa học mới)

1924: sự giới thiệu ý tưởng mới hơn về xe hơi: đưa ra các loại xe cho người dùng tìm xe coupe, roadster hay sedan và là hãng thứ 1 trên quả đât lắp radio vào xe khá.

1935: giá thành mui xe bằng thép giúp quý khách tiết kiệm cộng đồng tự nhiên còn thưởng thức thay mui xe mỗi năm.

1937: làm cho phần cốp xe trở nên cá tính đồng đội, và biến nó phát triển thành bộ phận vượt trội của chiếc xe, soạn quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là không gian cất đồ.

1941: Chevrolet trở tác phẩm ty một tại Mỹ về lớn mạnh và bán xe khá. Tạp chí Fortune nhận định rằng Chevrolet là loại xe bởi người mua và đây chính là vũ trang nhưng mà các bạn muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần trước tiên giới thiệu cho ra hộp số tự động chiếm hữu thể sản xuất hàng loạt.

1953: giới thiệu dòng xe thể thao phiên bản đầu tiên được sản xuất hàng loạt với tên Chevrolet Roadster với số lượng dừng 300 xe và được bán cho những người dùng quan trọng.

1954: Lần thứ 1 xe Chevrolet bí quyết phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là một tác dụng tùy lựa chọn.

1956: Ra mắt cái xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: sự giới thiệu mẫu xe MY 1057, là chiếc xe mui cứng đầu tiên của Chevrolet.

1963: giới thiệu mẫu xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là số 2,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: sản xuất chiếc xe thứ 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn lựa là Xe hơi của năm và đây là dòng xe ,trang bị số 8 của Chevrolet được trao giải này.

2007: giới thiệu Concept Car: Chevrolet Volt. ra đời hướng tương lai, công nghệ mới, chất liệu mới hơn và nguồn năng lượng pin điện tiến bộ.

2011: Cứ mỗi số 6,65 giây thì một dòng xe Chevrolet được bán trên loài người. Xe của hãng đã được bán tại rất nhiều 140 tổ quốc và bán phổ biến 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors VN (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường nước Việt Nam ngày 12/09/2011 và công bố đổi tên công ty thành viên tại ở Việt Nam từ Công ty Ô tô nước Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) cống phẩm ty TNHH Ô tô GM ở Việt Nam (GM Việt Nam). GM VN đang và đã tiến hành những biên tập nhu yếu trong cơ cấu hoạt động để đưa thương hiệu xe Chevrolet thành nhãn hiệu bán lẻ của tớ bằng việc: soạn nhân sự và dây chuyền máy móc khoa học lắp ráp mới cho ra các thắng lợi rẻ nhất. Luôn biên tập khoa học và lớn mạnh đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam, trụ sở chính và xưởng sản xuất tại xã bốn Hiêp, huyện Thanh Trì, thị trấn Hà Nội, với công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gồm 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và bè bạn trung tâm dịch vụ khách hàng tại các đô thị bự.