Báo Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư cao cấp khối văn phòng officetel

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng, khối công sở officetel & các ích lợi đồng nhất kèm theo. Tọa lạc tại tại chính giữa hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Hà Thành.  giá chung cư Vinhomes West Point là 1 trong các dự án riêng lẻ sở hữu khu đất vàng sau đây. Với không gian and góc nhìn rộng mở, Vinhomes West Point đưa đến sự bình yên & hiền hòa mà rất ít những dự án chung cư cao cấp khác có đc.

Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Vinhomes West Point- điểm nổi bật mới tại khu hành chính phía tây thủ đô hà nội. Là một trong các dự án sắp được tung ra tại Thị trường BĐS Nhà Đất phía Tây TP. hà Nội của tập đoàn lớn Vingroup. thông liền chuỗi thành công của Vinhomes tại đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… và hôm nay được xem là Vinhomes West Point.

MẶT BẰNG dự án VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

chung cư Vinhomes West Point  được quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha tại nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Với 3 tòa tháp cao 35 & 39 tầng, Trong số đó bao gồm 2 tòa tháp là căn hộ chung cư thời thượng và một tòa dành riêng cho khối văn phòng officetel.

Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Hiện tại thông báo về dự án công trình vẫn chưa đc Chủ chi tiêu tuyên bố bắt đầu. Bảng Báo Giá Vinhomes West Point vẫn đang là một ẩn số với đa số quý khách quan tâm tới dự án. Theo một vài nguồn tin mà Cửa Hàng chúng tôi nhận đc thì mức chi phí dự kiến của Vinhomes West Point sẽ từ 45tr/m2. Với các dự án đang được bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá thành của Vinhomes West Point cũng trở nên không tồn tại sự chuyển đổi nhiều

Nguồn: Tổng hợp trên mạng